ലോകത്തിലെ മലയാളമക്കളെ, ഗൃഹാതുരത്വമുണര്ത്തുന്ന ഓര്മകളിലേക്ക് നമുക്ക് ഒരു യാത്ര പോകാം.നമ്മുടെ തനിമ തേടി നമ്മുക്ക് പിന്നിലേക്ക് തിരിഞ്ഞു നോക്കാം....
Saturday, October 21, 2006
മണ്താലവും മന്തും
മന്തും മന്താലവും ഉപയോഗിക്കുന്നത്` മോര് നെയ്യ്` വെണ്ണ എന്നിവ കടഞ്ഞെടുക്കുന്നതിന്നാണ്`. മന്താലത്തില് തയ്യാറാക്കുന്ന സംഭാരത്തിന്` ഒരു പ്രത്യേക രുചിയാണ്`.
1 Comments:
ഇതൊരു നല്ല സംരംഭമാണല്ലോ..അമ്മയുടെ അമ്മ ഒത്തിരി ഭംഗിയുള്ള ചിരട്ട തവികള് ഉണ്ടാക്കുമായിരുന്നു, പാള കൊണ്ട് അറ്റച്ചൂറ്റും..
മലയാളം ബ്ലോഗ് സെറ്റിങ്ങ്സിന് ഇവിടെ നോക്കൂ
-പാര്വതി
3:17 AM
Post a Comment
<< Home